Trang chủ Khỏe đẹp Cách chữa rạn da sau sinh nhanh nhất !

Cách chữa rạn da sau sinh nhanh nhất !

06/09/2016

Chưa có bình luận

299 lượt xem

Sau sinh, đa phần chị em bận rộn với thiên chức làm mẹ, cả thế giới dường như chỉ xoay quanh thiên thần nhỏ của họ mà vô tình lãng quên đi thế giới của riêng mình cũng rất cần được chăm chút, đó là vóc dáng, là mái tóc, khuôn mặt và đặc biệt là những vết rạn da sau sinh ở vùng bụng, đùi và thậm chí là vùng ngực cần được chữa trị an toàn và hiệu quả.

Khi những vết rạn da sau sinh gọi tên chị em

ran-da-sau-sinh

Kẻ thù của phái đẹp ở bất cứ độ tuổi nào chính là làn da của chúng ta bị tổn hại, trở nên xấu xí. Rất nhiều chị em phụ nữ đang hân hoan, lâng lâng với cảm giác hạnh phúc làm vừa được làm mẹ thì lại phải đón nhận luôn cả những vết rạn trên da.

Chị em sẽ nhận thấy ở vùng bụng, đùi, mông và ngực của mình xuất hiện những vết da màu hồng, đỏ hoặc tím, màu trắng tạo thành những đường ngoằn ngoèo, rúm ró, đó chính là hiện tượng rạn da sau sinh đã gọi tên chúng ta. Điều đáng lưu ý là gần 100% những chị em trải qua quá trình mang thai đều bị rạn da sau sinh.

Thực ra, những vết rạn da sau sinh đã xuất hiện ngay từ khi chị em mang thai, nhất là vào những tháng cuối thai kỳ, việc tăng cân quá nhanh chính là nguyên nhân khiến da bị kéo căng quá mức và không có khả năng co hồi trở lại, các sợi elastin và collagen trong lớp giữa của da bị phá vỡ, gây ra hiện tượng rạn da. Thật không may là những vết rạn da này sẽ không biến mất sau sinh, thậm chí trở nên xấu xí hơn rất nhiều.

Rạn da sau sinh có trị được không?

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh những vết rạn da chằng chịt xuất hiện ở chị em phụ nữ. Nhiều người cho rằng rạn da là do di truyền, hoặc do cơ địa của mỗi người nên có làm thế nào cũng không ngăn được. Cũng có những quan điểm lại cho rằng muốn chữa rạn da sau sinh thì phải có biện pháp phòng ngừa thì mới hiệu quả.

Vậy khi mọi sự đã rồi, tức là các vết rạn da đã xuất hiện và chằng chịt trên da vùng bụng, vùng ngực thì có thể cứu vãn được không ? Rất nhiều các sản phẩm trị rạn da trên thị trường khẳng định là có khắc phục được. Còn hiệu quả thực sự đến đâu thì phải tùy thuộc vào sự kiên trì của từng người, kết hợp với các chế độ ăn uống, luyện tập khác.

Đến lúc này, một vấn đề đặt ra nữa là chữa trị rạn da sau sinh thế nào cho đúng, bắt đầu vào thời điểm nào thì thích hợp, chọn lựa sản phẩm ra sao để vừa hiệu quả, nhưng lại cần nhất là an toàn cho bé, không ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ ?

chua-ran-da-sau-sinh

Và một loạt các sản phẩm kem trị rạn bắt đầu bộc lộ nhược điểm của mình, hiệu quả đâu chưa rõ, nhưng đều gây nhờn dính sau khi bôi, có quá nhiều mùi hương liệu nhân tạo. Đối với những kem trị rạn vùng ngực luôn được khuyến cáo phải rửa sạch lại trước khi cho con bú.

Khắc phục được tất cả nhược điểm các loại kem trị rạn khác còn tồn tại, hơn nữa lại an toàn tuyệt đối với những người có làn da nhạy cảm nhất, an toàn đối với bé khi mẹ sử dụng để trị rạn da vùng ngực, bộ dược mỹ phẩm Oillan Mama mang tới 2 sản phẩm khắc phục hiệu quả tình trạng rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh, người tăng cân nhiều đã bị rạn hoặc đã xuất hiện các dấu hiện rạn da. Tìm hiểu sản phẩm tại đây >> http://oceanic.vn/oillan-mama/

Bạn đang xem chủ đề : Cách chữa rạn da sau sinh nhanh nhất !