Trang chủ Gia đình Cụ bà 90 tuổi bị con đẻ ném ra đường

Cụ bà 90 tuổi bị con đẻ ném ra đường

24/08/2016

Chưa có bình luận

242 lượt xem

Một cụ bà ở Ấn Độ có 7 người con nhưng tất cả 7 người con đó đều xem mẹ mình là “cục nợ” và không ai có hiếu với mẹ già.

Không ai khác chính người con trai mình đứt ruột đẻ ra lại thuê côn đồ ném mẹ đẻ của mình ra đường, Vào cuối tuần quan , Một cụ già nằm rũ bên vệ đường và đang lên cơn sốt khiến ai nấy chứng kiến đều xót xa, căm phẫn. Vụ việc xảy ra ở ngoại ô Barasat (Ấn Độ). Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ người con trai tên Probal Acharya – kẻ đã thuê côn đồ kéo mẹ ném ra đường.

con trai thue con do quang me ra duong

Theo trang Gulfnews, đến cảnh sát cũng sững sờ vì chính người con đẻ lại xem mẹ như gánh nặng. Không chỉ ông Probal Acharya (người thuê côn đồ ném mẹ ra đường) mà 6 người con còn lại cũng không ai cho mẹ một chỗ ở.

“Đây là tình huống không thể tin nổi khi người con trai đã hơn 50 tuổi lại có thể quăng mẹ mình ra đường”, một cảnh sát bức xúc nói.

Trong khi tất cả các ngôi nhà 7 người con đang sống đều do vợ chồng cụ bà xây cất. Nhưng khi chồng qua đời, cụ bà đã bị các con đối xử tệ bạc.

Theo các nhà xã hội học, vấn đề con cái ngược đãi cha mẹ già đã trở nên phổ biến ở nước này. Chính quyền đã cho phát một chương trình trên truyền hình và đài phát thanh cảnh báo người dân sẽ phải chịu hậu quả pháp lý nếu ngược đãi người cao tuổi. Song vấn đề này vẫn không ngừng tăng cao những năm gần đây.

Nhà hoạt động nhân quyền và luật sư Sukanya Goswami cho biết, có nhiều cụ già bị ngược đãi về thể chất: “Trong địa bàn của tôi, một người đàn ông lớn tuổi bị bệnh tim đã bị con gái giữ chìa khóa để nếu có lên cơn bệnh cũng không có thuốc hay ai đưa đi điều trị. Trước đó người con gái này đã buộc cha ký tất cả các tài sản thuộc về cô ta”, Goswami cho biết.