Trang chủ Gia đình Mái ấm Mối tình của chàng trai cao 80cm và cô gái gái có khuôn mặt biến dạng

Mối tình của chàng trai cao 80cm và cô gái gái có khuôn mặt biến dạng

26/08/2016

Chưa có bình luận

347 lượt xem

Cặp đôi là người Trung Quốc, Chị là một cô gái bị biến dạng hoàn hoàn về khuôn mặt và bàn tay bên trái không có ngón nào, đã dành tình yêu cho một chàng trai cao 80cm.

 

Moi tinh dep của chàng trai cao 80cm va co gai co khuon mat bien dang

Chàng trai là Dong Zhijun, 29 tuổi, nhưng chỉ cao hơn 80 cm do mắc bệnh về cơ. Phần lớn thời thơ trẻ của Dong phải nằm trên giường bệnh, không có cơ hội đến trường và đi chơi, nên anh cũng không có nhiều bạn bè.

Cha của Dong đã qua đời vào năm 2003, và khi đó sức khỏe của người mẹ cũng xấu đi, Anh tự nhận ra răng ình phải tự lo và chăm sóc bản thân mình. Dong có một chị gái, chị của Dong cũng rất quan tâm Dong, Chị đã mua cho Dong một chiếc máy tính cũ, để cậu tự tìm hiểu học hỏi trên internet, Sau quá trình mày mò nghiên cứu thì Dong cũng đã cho ra đời được 4 trang web, và một kênh trực tuyến số số người theo dõi là trên 150.000 người.

Dong không hề tự ti với vẻ ngoài của mình, mà rất lạc quan. Nhờ những khoản tiền kiếm được, anh đã tự mua được một căn nhà.

tinh yeu vo chong

Vào năm 2009, thông qua kênh việc làm trực tuyến của người khuyết tật, Dong đã quen được một cô gái tên là Yuan Wanyu. Lúc Yuan một tuổi thì cô bị bỏng nặng, vết bỏng đã làm cho bàn tay bên trái của cô mất hết ngón tay, và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn.

Giấc mở vào đại học của Yuan Wanyu không thể thực hiện được vì gia đình quá nghèo, Về công việc cũng khó khăn vì thân hình không bình thường.

Sau một năm nói chuyện trực tuyến, chia sẻ và đồng cảm với nhau nhiều chuyện, Yuan chuyển đến Liêu Ninh để được gần bên Dong. Hai người sống hạnh phúc khi cùng nhau làm việc, nấu ăn, xem tivi. Dong rất chăm chỉ làm việc nhà để giúp đỡ người yêu. Còn Yuan tận tình chăm sóc anh, giúp anh lên xuống cầu thang, ra ngoài đi dạo…

Hai người đã ở bên nhau 6 năm, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Câu chuyện về tình yêu của họ nhiều năm nay vẫn được coi như cổ tích tại đất nước đông dân nhất thế giới.