Trang chủ Tin tức sức khỏe Phụ nữ phương Tây đổ xô đông lạnh trứng để kiếm chồng

Phụ nữ phương Tây đổ xô đông lạnh trứng để kiếm chồng

12/09/2016

Chưa có bình luận

335 lượt xem

Một nghiên cứu Anh mới công bố cho thấy phụ nữ phương Tây đông lạnh trứng mong có thời gian yêu đương tìm kiếm “đối tác nam thích hợp”.

“Không ai nói sự nghiệp là lý do đông lạnh trứng. Tất cả họ đều đang chờ đợi người đàn ông thích hợp để làm bố đứa con tương lai của mình”, nhà khoa học Kylie Baldwin từ Đại học De Montfort (Anh) nói.

phu-nu-phuong-tay-do-xo-dong-lanh-trung-de-kiem-chong
Ảnh: Huffington Post.

Theo Independent, trong công trình đầu tiên thế giới nghiên cứu mục đích đông lạnh trứng của phái đẹp, Baldwin đã khảo sát phụ nữ tuổi từ 32 đến 44 tại Anh, Mỹ, Na Uy. Kết quả phát hiện quan điểm chị em đông lạnh trứng để thăng tiến là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, nhiều người khẳng định họ làm việc tốt là do chưa tìm được người yêu. Phụ nữ trên 38 tuổi khi được phỏng vấn cũng nói rằng mình không thể có con vì “thiếu đối tác nam thích hợp”.

Phái đẹp phương Tây tỏ ra dè dặt về việc sử dụng tinh trùng hiến tặng. Họ vẫn hy vọng được thụ thai tự nhiên và coi đông lạnh trứng như biện pháp đề phòng. “Những phụ nữ ấy chỉ muốn tìm được tấm chồng như ý”, Baldwin kết luận.

Bài gốc : http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/phu-nu-phuong-tay-do-xo-dong-lanh-trung-de-kiem-chong-3466586.html