Trang chủ Khỏe đẹp Tỏi là loại thực phẩm giúp nam giới tăng sức hấp dẫn phái đẹp

Tỏi là loại thực phẩm giúp nam giới tăng sức hấp dẫn phái đẹp

16/11/2016

Chưa có bình luận

529 lượt xem

Để có được một mùi cơ thể hấp dẫn và thu hút phái đẹp, nam giới không cần tốn tiền cho một lọ nước hoa đắt tiền, mà chỉ việc ăn tỏi hàng ngày, điều này giúp bạn nam có một mùi cơ thể cực kì hấp dẫn.

Theo Telegraph, 42 người đàn ông tham gia vào nghiên cứu của các nhà khoa học từ Đại học Stirling (Anh) và Đại học Charles ở Prague. Họ được chia thành các nhóm ăn tỏi sống, viên nang tỏi, không ăn tỏi và đặt miếng lót vào nách trong 12 giờ sau đó để thu thập mùi cơ thể. Sau đó 82 phụ nữ được lựa chọn để đánh giá về sự thú vị, mức độ hấp dẫn, nam tính từ các mẫu mùi này. Mùi cơ thể của nhóm đàn ông được coi là “hấp dẫn đáng kể” khi họ ăn tỏi sống và dùng viên nang tỏi khi không ăn nó.

toi-la-loai-thuc-pham-giup-phai-manh-tang-suc-hap-dan

“Mùi cơ thể đóng vai trò quan trọng trong hầu hết tương tác xã hội và mùi xuất phát từ nách cũng là nhân tố cho mối quan hệ gần gũi, thân mật”, các nhà nghiên cứu chia sẻ. Ăn tỏi có tác động tích cực đến mùi cơ thể bắt nguồn từ thuộc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn, giảm các vi khuẩn gây mùi khó chịu của loại gia vị này. Ngoài ra tỏi còn tốt cho tim mạch, chống ung thư.

Không những mang đến cho phái mạnh mùi thơm từ cơ thể, mà tỏi còn có tác dụng phòng cảm cúm rất tốt cho chúng ta, Nhất là đối với phụ nữ mang thai, tỏi giúp phòng và điều trị cảm cúm trong suốt quá trình mang thai mà không cần phải dùng đến thuốc tây.

Đây là một loại thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày, tuy nhiên khi ăn sống thì mùi vị khó chịu chút xíu, nhưng nó rất tốt nếu bạn ăn được tỏi sống.

Các nghiên cứu trước đây cũng cho thấy ăn tỏi có thể ảnh hưởng đến mùi của sữa mẹ, giúp trẻ bú mẹ và ăn nhiều hơn.